VinTech Fund – một nguồn quỹ tiên phong tại Việt Nam hỗ trợ cho nghiên cứu ứng dụng, trong đợt phát động đầu tiên đã thu hút 1100 nhà nghiên cứu, các startups công nghệ trong và ngoài nước tham gia với hơn 200 hồ sơ dự án gửi về trên tất cả lĩnh vực nghiên cứu. Trải qua 3 vòng thẩm định và đánh giá của gần 40 chuyên gia hàng đầu về khoa học công nghệ và nhà chiến lược kinh doanh nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực, VinTech City đã chọn ra được 12 dự án xuất sắc nhất đáp ứng được các tiêu chí để nhận được tài trợ của VinTech Fund với giá trị tài trợ lên đến 86 tỷ đồng.

Công ty TNHH TM – DV Quảng Cáo Union hân hạnh được là nhà thi công lắp đặt âm thanh, ánh sáng, set up và tổ chức chương trình cho sự kiện workshop “Tư vấn và tham gia Vintech Fund” vì sự tin tưởng về mặt chất lượng cũng như đội ngũ làm việc đầy tâm huyết.

Với mục tiêu giúp cho các nhóm nghiên cứu, nhóm dự án, startup công nghệ hiểu rõ hơn về VinTech Fund, đồng thời tư vấn, hướng dẫn trực tiếp cách thức tham gia Quỹ, chuỗi Workshop Tư vấn và Hướng dẫn tham gia VinTech Fund ngày 08/11/2019 vừa qua tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TPHCM đã diễn ra thành công tốt đẹp.

CÔNG TY TNHH TM – DV – QUẢNG CÁO UNION
Địa chỉ: 949/25 Nguyễn Duy Trinh, Khu phố 1, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
VPĐD: Phòng 1209, tầng 12, Central 3, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 090 656 1208 / Email: trung.khangthinh@gmail.com

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *