Công ty UNION sản xuất – thi công – lắp đặt

THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED

UNION được biết đến là một trong những công ty phát triển chuyên về lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện. Hiện nay, CTY TNHH – TM – DV – QC UNION mở rộng thêm lĩnh vực thi công trang trí nội thất.
Công ty chúng tôi đang nỗ lực phục vụ quý khách từ các khâu thiết kế – sản xuất – thi công các sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng, khách sạn,màn hình led… Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tỉ mĩ, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

TRANG TRÍ TẾT KHÁCH SẠN CHỢ LỚN MỚI

Vừa qua công ty TNHH TM-DV-QC UNION được khách hàng tin tưởng lựa chọn trang trí TẾT nguyên đán cho Khách sạn Chợ Lớn Mới.

CÔNG TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT BACKDROP

Công ty TNHH – TM – DV – QC UNION thành lập đội ngũ kinh doanh và thi công backdrop chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng với các sự kiện cần backdrop để tạo khung nền đẹp tôn thêm tính trang trọng và là chỗ để làm phông nên chụp ảnh với độ chính xác và yêu cầu cao về độ tính tế, đẹp với đội ngũ nhân viên tư vấn, thợ thi công chuyên nghiệp luôn luôn theo sát các dự án và hạng mục làm sao cho có hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

SẢN XUẤT THI CÔNG THIẾT KẾ BÀN, TỦ, KỆ SỞ NGOẠI VỤ

CTY TNHH – TM – DV – QC UNION được biết đến là một trong những công ty phát triển chuyên về lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện. Hiện nay công ty mở rộng thêm lĩnh vực từ lên ý tưởng thiết kế cho đến thi công và lắp đặt sản phẩm bàn ghế gỗ được thiết kế riêng dùng cho nhân viên văn phòng, lễ tân, cơ quan với chất liệu, kiểu dáng và tính năng đơn giản, tiện dụng, thích hợp cho nhân viên văn phòng làm việc.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể từ các khâu thiết kế – sản xuất – thi công các sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng, khách sạn… UNION chú trọng đào tạo đội ngũ thiết kế lành nghề, chuyên môn cao cùng với thi công tận tình có kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Một số hình ảnh thi công tại Sở Ngoại Vụ:

THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED VÀ LÀM BẢNG GIAO DIỆN CHO “HÀNH TRÌNH XOÁ CẬN” TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ VIỆT-NGA

Hè 2019, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt-Nga đã và đang thực hiện dự án “Xoá cận khắp Sài Gòn” nhằm tri ân, trao cơ hội xoá cận với chi phí thấp nhất với đội ngũ bác sĩ đến từ Châu Âu. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quảng cáo UNION rất vinh dự khi được Bệnh Viện Quốc Tế Việt-Nga lựa chọn là đội ngũ thi công lắp đặt màn hình led và bảng giao diện cho “Hành trình xoá cận” . Qua đó công ty UNION đã thiết kế giao diện giúp bệnh nhân đến phòng khám có thể dễ dàng tham khảo thông tin, cũng như mang đến một diện mạo chuyên nghiệp cho Bệnh Viện Quốc Tế Việt-Nga.

THI CÔNG KỆ GIẢI PHÁP SHOWROOM VÀ LIGHTBOX

ông ty TNHH Thương mại và Dịch vụ quảng cáo UNION được tiếp tục được đồng hành với đơn vị công ty cổ phần Điện Quang làm những khung kệ mica và lightbox chất lượng và hiện đại.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.