Year End Party – Pool Party

Year End Party – Pool Party

Year End Party – Pool Party là sự kiện quan trọng để các thành viên trong công ty tổng kết hoạt động trong một năm và cũng là cơ hội để nhân viên gặp gỡ giao lưu tăng sự đoàn kết. Việc tổ chức sự kiện cuối năm cũng là một phương thức để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến đông đảo công chúng, do đó sự kiện này được rất nhiều công ty chú ý và quan tâm đến.

Chúng ta thường định nghĩa Year end party sẽ gần giống với những cuộc họp khô cứng về hình thức với diễn văn, phát biểu và khách mời… “Phá cách” một chút, tại sao không thay đổi hay sắp xếp lại các phân khúc kịch bản trong chương trình nhưng không làm mất đi ý nghĩa.

Thay vì thêm một số trò chơi nhỏ để tăng sự phấn kích, tại sao không dành hẳn một không gian riêng, kết hợp Teambuiding, Pool party, Beach party hiện đại cùng buổi tiệc cuối năm hoành tráng, vừa tái tạo lại năng lượng cho tập thể, gắn kết giá trị tinh thần, vừa mang đến trải nghiệm ấn tượng và cân bằng cảm xúc cho người tham gia.

Year end party cũng được xem là một sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp. Và tâm lý thường có của đa số khách mời khi họ nhận lời mời tham gia một sự kiện là gì? “3/4 người được khảo sát nói rằng họ tham dự các sự kiện để khẳng định mình là ai”

Đến với UNION, khách hàng sẽ được:

– Lên kế hoạch chương trình, nội dung kịch bản chi tiết, sáng tạo.

– Solution tư vấn tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt cuối năm để phù hợp với quy mô và điều kiện tài chính.

– Tạo được ấn tượng đặc biệt, gây được sự chú ý, và để lại ý nghĩa khó quên với tất cả những người tham gia buổi lễ.

– Cung cấp nhân sự chuyên nghiệp và nhanh nhạy xử lý tình huống

– Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (Bục phát biểu, bàn ghế, hệ thống âm thanh, ánh sáng…)

– Cung cấp tiệc sự kiện: Món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt.

 

 

 

 

 

 

 

.
.
.
.